Chuyển tới nội dung
Home » Màu xe Ford Everest 2024? Cách chọn màu xe hợp phong thủy?

Màu xe Ford Everest 2024? Cách chọn màu xe hợp phong thủy?

dau ford everest 2021 titanium 4wd at bi turbo muaxegiatot vn - Màu xe Ford Everest 2024? Cách chọn màu xe hợp phong thủy?

Phong thủy đóng một phần quan trọng trong cuộc sống, chính vì thế nhiều vật dụng có giá trị cao thường được khách hàng chọn theo phong thủy. Nhưng bạn đã biết chọn màu phong thủy nào hợp với mình chưa? Sau đây BYD Hồ Chí Minh xin giới thiệu bảng màu của xe Ford Everest 2024 và cách chọn màu xe hợp phong thủy nhất!

1.Bảng màu của xe Ford Everest 2024

Mẫu xe Ford Everest ra mắt năm 2024 có 8 màu đa dạng, đáp ứng nhu cầu cho nhiều khách hàng lựa chọn. Cụ thể, gồm 8 màu sau: màu xám, trắng, bạc, đen, đỏ, màu ghi vàng, đỏ nung và màu xanh pha lê. Cho khách hàng chọn lựa theo sở thích hoặc theo phong thủy Ford Everest đều đáp ứng đầy đủ nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh với các phiên bản màu xe FORD Everest 2024

Ford Everest màu bạc đẳng cấp - Màu xe Ford Everest 2024? Cách chọn màu xe hợp phong thủy?
Ford Everest màu bạc đẳng cấp
Ford Everest màu đen sang trọng - Màu xe Ford Everest 2024? Cách chọn màu xe hợp phong thủy?
Ford Everest màu đen sang trọng
Ford Everest xanh thiên thanh cực thu hút - Màu xe Ford Everest 2024? Cách chọn màu xe hợp phong thủy?
Ford Everest xanh thiên thanh cực thu hút
Ford Everest ghi vàng quý phái - Màu xe Ford Everest 2024? Cách chọn màu xe hợp phong thủy?
Ford Everest ghi vàng quý phái

2.Chọn màu hợp phong thủy

Phong thủy đóng phần khá quan trọng trong nhiều lĩnh vực như: làm ăn, kinh tế, sức khỏe,… chính vì lẽ đó, nhiều khách hàng đã lựa chọn màu xe hợp phong thủy hơn là theo sở thích. Chọn màu xe không hợp mệnh sẽ gây ra nhiều phiền phức cho chủ nhân. Sau đây là một số chia sẻ cách chọn màu hợp mệnh theo phong thủy:

Trong phong thủy chia theo hai nhóm gồm ngũ hành tương sinh và tương khắc:

 • Ngũ hành tương sinh: 

Tương sinh có ý nghĩa hỗ trợ, bảo vệ, tức là giúp bản mệnh người đó luôn vui vẻ, khỏe mạnh về mặt sức khỏe, tiền tài lẫn làm ăn đều được thuận lợi, học vấn được thành đạt có nhiều bước tiến lớn,… và nhiều điều lợi ích khác. Rất ít khi gặp những điều không may mắn hoặc khó khăn.

 • Ngũ hành tương khắc:

Tương khắc có ý nghĩa xung khắc, sự trái ngược những điều mong muốn của bản thân gây ra nhiều trở ngại lớn. Điều này ảnh hưởng khá lớn rất nhiều đến vấn đề tiền tài, làm ăn công việc, sức khỏe đều không được như ý muốn. Khiến người mệnh đó gặp nhiều muộn phiền trong cuộc sống hơn là niềm vui.

Vòng tròn khép kín trong phong thủy bao gồm: kim sinh thủy, thủy sinh mộc, mộc sinh hỏa, hỏa sinh thổ, thổ sinh kim. Có sinh sẽ có khắc và sau đây là những mệnh nếu đi chung sẽ gặp điều chẳng lành: mộc khắc thổ, thổ khắc thủy, thủy khắc hỏa, hỏa khắc kim, kim khắc mộc.

 • Màu sắc theo ngũ hành:

Màu sắc đóng vai trò không kém phần quan trọng trong đời sống thường ngày. Chọn màu hợp bản mệnh sẽ mang lại nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống của bạn.

Sau đây, là những bản màu hợp và khắc trong ngũ hành:

Mạng kim: 

 • Hợp với những màu: vàng, nâu đất, trắng, xám và màu ghi.
 • Khắc với các màu: xanh lục, đỏ, hồng và màu tím.

Mạng thủy:

 • Hợp với những màu: trắng, xám, các loại màu ghi, đen và màu xanh nước.
 • Khắc với các màu: đỏ, hồng, tím, vàng và màu nâu đất.

Mạng hỏa:

 • Hợp với những màu: xanh lục, đỏ, hồng và màu tím.
 • Khắc với các màu: trắng, xám, các loại màu ghi, đen và màu xanh nước.

Mạng thổ:

 • Hợp với những màu: đỏ, hồng, tím, vàng và màu nâu đất.
 • Khắc với các màu: đen, xanh nước và màu xanh lục.

Mạng mộc:

 • Hợp với những màu: đen, xanh nước và cả màu xanh lục.
 • Khắc với các màu: vàng, nâu đất, trắng, xám và các loại màu ghi.

3. Bảng giá của Ford Everest năm 2024

ra mat ford everest 2021 mau xanh dam ford saigon net - Màu xe Ford Everest 2024? Cách chọn màu xe hợp phong thủy?

Màu sắc đóng vai trò quan trọng trong phong thủy?

Sang đến năm 2022, Ford Everest cho ra mắt hàng loạt các mẫu xe của hãng với sự nâng cấp vượt trội cùng nhiều đa sắc màu phục vụ nhu cầu cho khách hàng, sau đây là bảng giá mà Ford đã cập nhật mới nhất của năm 2022 lần này:

 • Mẫu xe Ford Everest Titanium 2.0 Bi-Turbo 4×4 10AT có giá lăn bánh là 1.589 tỷ tại Hà Nội, còn giá xe là 1.399 tỷ đối với khu vực Sài Gòn.
 • Mẫu xe Ford Everest Titanium 2.0 Bi-Turbo 4×2 10AT có giá lăn bánh là 1.342 tỷ tại Hà Nội, còn giá xe là 1.177 tỷ đối với khu vực Sài Gòn.
 • Mẫu xe Ford Everest Trend 2.0 Bi-Turbo 4×2 10AT có giá lăn bánh là 1.269 tỷ tại Hà Nội, còn giá xe là 1.112 tỷ đối với khu vực Sài Gòn.
 • Mẫu xe Ford Everest Ambiente 2.0 Bi-Turbo 4×2 10AT có giá lăn bánh là 1.202 tỷ tại Hà Nội, còn giá xe là 1.052 tỷ đối với khu vực Sài Gòn.
 • Mẫu xe Ford Everest Ambiente 2.0 Bi-Turbo 4×2 6MT có giá lăn bánh là 1.143 tỷ tại Hà Nội, còn giá xe là 999 triệu đối với khu vực Sài Gòn.

Như vậy, màu sắc đóng một phần khá quan trọng và được sử dụng rộng rãi trên nhiều lĩnh vực. Chính vì thế, chọn một chiếc xe đúng màu hợp mệnh mang đến cho bạn nhiều lợi ích và tránh các sự cố khi đi trên đường. Ford Everest 2024 là xe nổi tiếng trong phân khúc xe hơi của Mỹ được nhiều nhà sản xuất lựa chọn. Bạn không chỉ nên quan tâm đến các chức năng của hãng xe này mà còn phải để mắt đến các tông màu trên bảng xe để lựa chọn cho mình một mẫu thích hợp nhất. Bài viết trên đã phần nào giải đáp thắc mắc của bạn, chúc bạn chọn lựa được mẫu xe với gam màu ưng ý nhất.

>> Tham khảo: Bảng giá xe Ô tô Ford 2024

5/5 - (1 bình chọn)